Lily Việt Nam

Giới thiệu

LILY YÊN LÃNG – ĐIỂM DỪNG CHÂN CỦA NHỮNG NHAN SẮC “BÌNH LẶNG”

Hồng kiêu hãnh xưng tôn mình là “nữ hoàng của loài hoa” với vẻ đẹp cổ điển quý tộc, Violet tím kiêu kỳ gạt bỏ mọi danh hiệu, tự hào với nhan sắc hiện đại riêng có,… chỉ mình Lily khiêm nhường đứng ngoài cuộc chiến nhan sắc. Kỳ lạ thay, Lily chinh phục trái tim kẻ say mê bởi nhan sắc  tiềm ẩn “nàng đẹp khi nàng không biết là mình đẹp”.

Tưởng bình lặng, nhan sắc tinh khôi tỏa riêng một góc của Lily cũng đủ đánh động sự ganh tỵ của nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp Venus. Bà gắn thêm nhụy hoa như một cách “trừng phạt”cho vẻ đẹp hoàn hảo của Lily. Thiết nghĩ, Lily vốn tỏa rạng bởi sự khiêm nhường, vẻ đẹp không hoàn hảo đặc trưng càng tôn vinh phẩm giá tinh khiết của hoa.

NGƯỜI BẠN THÂN TRÊN HÀNH TRÌNH “KHOE SẮC TỎA HƯƠNG”

Lấy cảm hứng từ loài hoa tinh khôi, Spa Lily 19 – 21 Yên Lãng là điểm dừng chân của phụ nữ mong muốn đánh thức nhan sắc đang “bình lặng” ẩn giấu bên trong. Mỗi phụ nữ là một đóa Lily riêng biệt với nét đẹp đặc trưng riêng có nhưng không phải ai cũng sẵn sàng bước ra ngoài nắng để rạng rỡ khoe sắc tỏa hương.

Lily 19 – 21 Yên Lãng không đem tới một phép màu nhan sắc trong nháy mắt mà bình lặng trở thành người bạn thân thiết, thông thái của phụ nữ trong hành trình làm đẹp kiên trì và nhẫn nại. Sở hữu đội ngũ chuyên viên chăm sóc sắc đẹp giàu kinh nghiệm, Lily cung cấp đến khách hàng quy trình chuẩn hóa quốc tế: soi da phát hiện vấn đề, tư vấn đặc trị, chăm sóc theo liệu trình,…

Bên cạnh đó, Lily tự hào khi sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Israel như máy Oxi Jet, điện di, nâng cơ RF – Lifting, làm sạch sóng siêu âm,… đảm bảo khách hàng được trải nghiệm làm đẹp theo xu hướng công nghệ tiên tiến nhất.

Sau một thời gian đồng hành và gắn bó thân thiết với cơ sở làm đẹp Lily, mỗi khách hàng đều cảm nhận nguồn năng lượng tươi mới và những biến chuyển rõ rệt của làn da.

LILY – CHỐN HẸN HÒ CỦA NHỮNG PHỤ NỮ YÊU LÀM ĐẸP

Không chỉ lắng nghe những lời khuyên làm đẹp, Lily chinh phục khách hàng khi trở thành chốn dừng chân cùng trò chuyện tâm tình sau guồng quay bận rộn của cuộc sống. Thiết kế hơi hướng tân cổ điển cùng gam màu chủ đạo trắng tinh khôi và vàng ánh kim đều năm trong dụng ý nghệ thuật. Hai sắc màu trắng vàng hòa quyện nhẹ nhàng và uyển chuyển, có khả năng thâm nhập và điều chỉnh cảm xúc, tạo nên tinh thần thư thái, êm dịu và cảm giác an toàn. Các chi tiết trang trí nội thất đều được lựa chọn cầu kỳ, cùng hòa hợp thống nhất, mang đến không gian sang trọng toàn diện, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Hiểu rằng một vẻ đẹp bền lâu nằm ở một tâm hồn an nhiên và đời sống tinh thần tự tại, Lily kiến tạo một thế giới tinh thần phong phú cho những người phụ nữ hiện đại. Không chỉ là spa, Lily mong muốn mỗi phụ nữ luôn biết yêu thương và khơi dậy vẻ đẹp của chính mình, bởi lẽ, một bông hoa tỏa hương sắc nhất ở khoảnh khắc hoa biết mình đẹp.

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại LiLy?

Đặt hẹn ngay