Lily Việt Nam

Gói chăm sóc nâng cơ công nghệ RF-FRACTIONAL

Rate this post

Hiện tại các cơ sở spa làm đẹp đều sử dụng các công nghệ, phương pháp hiện đại vào làm đẹp. Tại trung tâm Chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe Lily hiện cũng áp dụng công nghệ RF-Fractional giúp nâng cơ mặt, xóa nhăn và cải thiện lão hóa da hiệu quả giúp phái đẹp lấy lại tuổi thanh xuân.

Công nghệ RF-Fractional là gì ?

Công nghệ RF được nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu thế giới và được sử dụng nhiều các trung tâm làm đẹp giúp hàng nghìn phụ nữ có làn da săn chắc, căng mịn và tươi trẻ. Công nghệ sử dụng sóng điện từ tác động sâu vào trong da khoảng 20mm. Từ đó tác động sâu vào trong tế bào và mỡ, đến từng phân tử nước. Nhờ tác động hút đẩy của các cực sẽ làm các tế bảo chuyển động với tốc độ khá cao, sự va chạm này sẽ làm vỡ các tế bào và tăng nhiệt độ của da, đặc biệt là các mô mỡ lên đến 68 đến 70 độ.

So với những mô bị tác động bởi sóng RF, mô mỡ có khả năng hấp thu năng lượng cao nhất lên tới gấp 3 lần so với da, vì thế nhiệt độ ở mỡ luôn cao. Từ đó, các sóng này có thể làm tan mỡ trong khi nhiệt độ ngoài da vẫn giữ ở mức trung bình từ 40 đến 42 độ nhưng lại không gây bỏng da.

Với cơ chế này của sóng RF sẽ làm co các sợi elastin đã từng bị dãn, đồng thời, thúc đẩy sự hình thành và tái tạo elastin và collagen mới, từ đó, giúp nâng cơ mặt và săn chắc da mặt.

Đối tượng nên sử dụng công nghệ RF-Fractional

  • Những người có làn da bị lão hóa và chảy xệ
  • Muốn trẻ hóa làn da, có khuôn mặt không thon gọn

Ưu điểm của công nghệ RF-Fractional tại Lily

Giảm độ chùng xệ, nhão da: Công nghệ RF tại Lily có thể giúp da mặt được cải thiện độ chùng xệ đáng kể. Trong sóng RF cho phép thắt chặt cơ tế bào một cách dễ dàng, từ đó làm mờ các vết nhăn trên da mặt.

Nâng cơ, xóa nhăn và trẻ hóa da mặt: Nhờ những bước sóng đơn cực của sóng RF mà các tế bào da bị lão hóa được loại bỏ dần dần. Từ đó mang đến một làn da sáng hơn và đầy sức sống.

Tạo cằm V-line thon gọn: Nhờ hiệu quả làm căng da và thon gọn cơ, công nghệ RF Korea còn giúp tạo hình cằm V-line mang đến khuôn mặt thon gọn và săn chắc.

An toàn, không gây đau và để lại sẹo: Công nghệ RF không làm đau rát hay tổn thương da. Hơn nữa đây không phải là biện pháp xâm lấn vì thế sẽ không để lại seo, an toàn cho da.

Quy trình nâng cơ, xóa nhăn bằng RF-Fractional tại Lily

Bước 1: Đến trung tâm để được tư vấn

Bước 2: Đo đạc và xác định vùng cần chăm sóc

Bước 3: Làm sạch vùng da mặt cần chăm sóc

Bước 4: Gây tê vùng chăm sóc

Bước 5: Sử dụng máy RF để thực hiện quá trình nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn cho khách hàng

Bước 6: Làm sạch và dưỡng ẩm da vùng chăm sóc

Bước 7: Đánh giá kết quả

Tại sao nên sử dụng dịch vụ trẻ hóa da mặt tại Lily

Sản phẩm dịch vụ đã qua kiểm duyệt của Bộ Y tế

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của phòng chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe 5 Sao

Công nghệ làm đẹp tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Đội ngũ chuyên gia uy tín hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại LiLy?

Đặt hẹn ngay