Lily Việt Nam

Jetpeel + Dermatrost: giảm mụn, nám và lão hóa

Rate this post

Jetbeel là kỹ thuật kĩ thuật tiên tiến trong khắc phục trẻ hóa da siêu tinh khiết. Phương pháp này giúp cung cấp oxy tươi cần thiết cho sự sống của làn da, đồng thời làm sạch da ở tầng sâu, ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn, nám và chống lão hóa hiệu quả.

Da sạch nám và căng mịn bằng công nghệ Jetpell + Dermafrost

Cơ chế hoạt động

Jet Peel sử dụng nguồn oxy tinh khiết và chất lỏng vô trùng phun trực tiếp vào tế bào biểu bì tạo cảm giác tươi mát, sảng khoái. Nguồn oxy này cũng tăng cường sức sống và khả năng hấp thu dinh dưỡng cho da và đào thải độc tố ra ngoài – nguyên nhân gây mụn, đẩy nhanh lão hóa.

Theo các chuyên gia, trung bình mỗi giây có khoảng 180 triệu phân tử nước và oxy được phun trực tiếp vào da. Hơn nữa, do áp suất cực mạnh, tia oxygen và dung dịch muối có thể thẩm thấu đến tận lớp hạ bì nên làn da được làm sạch sâu mà các sản phẩm tẩy da thông thường không thể làm được, đồng thời đẩy sâu các vitamin, dưỡng chất nuôi dưỡng da, giúp da phục hồi sức sống mới.

Công nghệ Jetpeel cung cấp oxy tươi, đẩy vitamin vào lớp hạ bì, làm sạch sâu và nuôi dưỡng da, phục hồi những thương tổn và chống lão hóa.

Hiệu quả thẩm mỹ

Jetpeel được kết hợp với Dermafrost – sản phẩm dành cho da nhờn mụn, lão hóa và bất thường sắc tố. Sự kết hợp này cho hiệu quả vượt trội trong việc:

  • Giảm mụn: Jetpeel Dermafrost bóc tách đầu mụn, diệt vi khuẩn kỵ khí trong mủ, kiểm soát hoạt động của tuyến dầu nhờn và ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn mới.
  • Giảm nám: Jetpeel Dermafrost ức chế sự hình thành, phát triển của hắc sắc tố, đồng thời bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại, đặc biệt là tia UV từ ánh nắng mặt trời.
  • Trẻ hóa da và chống lão hóa: Jetpeel Dermafrost kích thích mạnh mẽ việc tự sản sinh của tế bào, giảm nếp nhăn, cân bằng độ ẩm, làm căng da, đồng thời cung cấp vitamin, dưỡng chất nuôi dưỡng làn da khỏe khoắn, tươi tắn.

Ưu điểm của Jetpeel + Dermafrost

  • Phương pháp chăm sóc da hoàn toàn tự nhiên.
  • Không xâm lấn, không đau, an toàn với sức khỏe làn da.
  • Cải thiện bề ngoài và kết cấu da nhanh chóng.
  • Hiệu quả tự nhiên, tăng vi tuần hoàn cho vùng da được chăm sóc.

Ngay sau thực hiện bằng Jetpeel + Dermafrost, các chị em có thể cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của bề mặt da: da sáng, mềm mịn, tươi trẻ hơn. Để đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, phái đẹp nên đến những địa chỉ làm đẹp uy tín và thẩm mỹ da theo đúng liệu trình của chuyên gia uy tín.

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại LiLy?

Đặt hẹn ngay