Lily Việt Nam

Làm sạch bằng công nghệ sóng siêu âm và RF-Lifting

Rate this post

Trước những tác động xấu từ môi trường và những áp lực từ cuộc sống khiến quá trình lão hóa da diễn ra sớm hơn ở phụ nữ. Chỉ từ 25 tuổi trở đi, nhiều chị em đã bắt đầu xuất hiện tình trạng nám da, cơ mặt chảy xệ…

Vì thế, việc chăm sóc và làm sạch da mặt từ những biện pháp thông thường là chưa đủ nên bạn hãy để Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Lily giúp bạn đẩy lùi quá trình lão hóa và cải thiện da mặt với công nghệ làm sạch da bằng sóng siêu âm và RF- Lifting.

Làm sạch da bằng sóng siêu âm

Sóng siêu âm có khả năng thâm nhập sâu vào tế bào da từ đó kích thích sự hình thành collagen và elastin. Đây là hai thành phấn chính trong cấu trúc da ảnh hưởng đến tính đàn hồi và độ căng của bề mặt da.

(Hình ảnh thực tế khách hàng trải nghiệm công nghệ làm sạch da bằng sóng siêu âm tại Lily)

Việc làm sạch da bằng sóng siêu âm không chỉ loại bỏ các bụi bẩn, lấy đi các tế bào chết như các phương pháp thông thường mà còn đánh tan lớp mỡ dư thừa dưới bề mặt da. Ngoài ra nhờ sở hữu tần số cao, sóng siêu âm dễ dàng đưa các dưỡng chất vào sâu tế bào da, cỉa thiện trao đổi chất. Công nghệ này cũng làm mờ các nếp nhăn ở vùng trán, đuôi mắt…

Công nghệ RF – Lifting

RF là viết tắt của Radio Frequency – dòng điện với tần số vô tuyến. Qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, các chuyên gia thẩm mỹ đã ứng dụng thành công công nghệ này trong việc chăm sóc và phục hồi da lão hóa.

Tận dụng tác động tích cực của dòng điện tần số cao (0.4 – 16 MHz), công nghệ RF – Lifting có thể kiểm soát việc làm nóng lớp hạ bì và lớp mỡ dưới da.

(Công nghệ RF – Lifting giúp da đàn hồi tốt hơn và xóa mờ các nếp nhăn trên da)

Ưu điểm:

Kích thích sản sinh collagen và elastin dưới da: Khi được chăm sóc bằng công nghệ RF – Lifting, làn da của người phụ nữ sẽ trở nên săn chắc, căng tràn sức sống, độ đàn hồi da cũng được cải thiện đáng kể. Sở dĩ làm được điều đó là do năng lượng điện dưới sự tác động của trường điện tử tần số vô tuyến sẽ chuyển thành năng lượng nhiệt lên đến 42°C, dẫn đến lớp hạ bì (Lưu ý: RF-Lifting không tác động tới lớp biểu bì nên không làm tổn thương da) khiến các sợi collagen co lại và tăng mật độ xuất hiện.

Sự tác động tích cực này cũng giúp kích thích các tế bào sợi nhằm sản sinh ra các sợi collagen, elastin mới cũng như axit hyaluronic. Đặc biệt, quá trình tăng sinh elastin va collagen vẫn sẽ tiếp diễn vài tháng sau khi dử dụng RF – Lifting.

Nâng cơ mặt giúp khuôn mặt thon gọn: Ngoài ra, dưới sự ảnh hưởng của năng lượng nhiệt từ sóng vô tuyến, vi tuần hoàn sẽ được cải thiện, phục hồi sự đàn hồi của mạch máu, hình thành ra mộ loại “khung” từ các sợi collagen mới giúp da mặt được nâng lên. Các đường viền dưới cổ do phần mỡ thừa gây ra cũng được cải thiện đáng kể, khiến cho khuôn mặt trở nên thanh thoát và nhỏ gọn đến bất ngờ.

Làm mờ các nếp nhăn sâu và nhỏ: Chăm sóc da mặt bằng công nghệ RF-Lifting bao gồm chăm sóc vùng hàm và má. Sau khi chăm sóc, quá trình tăng sinh elastin và collagen sẽ duy trì trong vài tháng giúp làm mờ các nếp nhăn tại vùng mũi và miệng.

Sở hữu công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm và RH – Lifting cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Lily Việt Nam chắc chắn sẽ giúp phái đẹp lưu giữ mãi nét thanh xuân theo năm tháng.

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại LiLy?

Đặt hẹn ngay